สายด่วน 061-565-5192 LINE ID : @ppproperty

เกี่ยวกับเรา

หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

พีพีพร็พเพอร์ตี้ คือ บริษัทที่ให้บริการ ครบวงจร ในการเป็นตัวแทน รับฝากขาย-เช่า-ขายฝาก-จำนอง บ้าน ที่ดิน อาคารพาณิชย์ และ อสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท ภายใต้การจดทะเบียน นิติบุคคล ในนาม บริษัท ทูพลัสทู จำกัด และ บริษัท พีพีพร็อพเพอร์ตี้เอเจนซี่ จำกัด

เราเรียนรู้ และไม่หยุดพัฒนา ในทุกช่องทาง เพื่อที่จะเพิ่มมาตรฐานการให้บริการ ทั้งด้านลูกค้าผู้มาฝากขาย และ ด้านท่านลูกค้าผู้ต้องการซื้อ อสังหาริมทรัพย์ อาทิเช่น

·         ด้านปัจจัยโดยรวม การวิเคราะห์แนวโน้ม เศรษฐกิจภายในและภายนอกประเทศ การขยายและการหดตัวทางเศรษฐกิจ เสถียรภาพทางการเมือง นโยบายการกระตุ้นเศรษฐกิจจากทางภาครัฐ อัตราหนี้สินครัวเรือน รวมถึง นโยบายการให้สินเชื่อจากธนาคาร และ มาตรการ LTV (มาตรการกำกับควบคุมการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัย)

·         ด้านการตลาด ไม่ว่าจะเป็น Offline Marketing ,Search Engine Optimization (SEO),Social Media, VDO Marketing ,Third Party Marketing, Face to Face Marketing รวมถึง การจัดทำระบบ Customer Relation Management (CRM)

·         ด้านคุณภาพการบริการ แน่นอนว่า เราให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้า ไม่แพ้ด้านอื่นๆ โดยเรายึดมั่นในการเพิ่มคุณภาพของการให้บริการ ความถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว เราพร้อมเป็นที่ปรึกษา ใส่ใจ และรับฟังความต้องการของท่าน และเราเข้มงวดกับการทำงานบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ และ รักษาจรรยาบรรณของอาชีพ เหนือสิ่งอื่นใด 

                   

                      Co-Founder (คณะผู้ก่อตั้ง)

  

ด้วยประสบการณ์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราต้องขอขอบพระคุณ ลูกค้าทุกๆท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ และ ทุกๆ คำชื่นชมของท่าน คือ กำลังใจอันแสนสำคัญ ที่จะทำให้ทีมงานของเรา ไม่ยอมที่จะหยุด การพัฒนา เพื่อ ให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าของเรา

 

 เสียงจากผู้ขายหลังจากใช้บริการจากเรา 

 

เสียงจากผู้ซื้อหลังจากใช้บริการจากเรา

 

ค้นหาข้อมูล


ข่าวประชาสัมพันธ์